Dịch vụ Daikin

LẮP ĐẶT

Bạn có biết chất lượng vận hành của máy điều hòa không chỉ phụ thuộc vào tính năng của bản thân chiếc máy mà  chất lượng lắp đặt cũng rất quan trọng?
Bạn có từng trải qua những kinh nghiệm khó chịu như máy mua về bị chảy nước, dàn nóng phát ra tiếng ồn hay chập dây điện? Đây thường là những lỗi lắp đặt phổ biến. Ngoài ra, còn có những lỗi khó nhận biết hơn như đọng sương đường ống, bụi kim loại sau khi cắt và hàn còn sót lại trong đường ống, ống đồng mỏng và bị móp v.v.

Các lỗi này gây ra do vật tư lắp đặt không đủ tiêu chuẩn, dụng cụ sử dụng có tính chính xác không cao và kĩ thuật viên lắp đặt thiếu kinh nghiệm. Kết quả thường thấy là máy bị xì môi chất lạnh sau một thời gian sử dụng, máy bị giảm khả năng làm lạnh và hiệu suất.

Tiêu chuẩn lắp đặt của Daikin bao gồm:

  • Vật tư cao cấp (ống đồng, dây điện, cách nhiệt ống vv)
  • Dụng cụ lắp đặt chính xác, chất lượng
  • Kĩ thuật viên đã đạt chứng chỉ đào tạo của Daikin.

BẢO HÀNH – SỬA CHỮA

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các dòng sản phẩm máy điều hòa không khí dân dụng và thương mại.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA

Khi mua sản phẩm trực tuyến trên Daikin Store, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chính hãng với chất lượng lắp đặt cao nhất. Vui lòng tích vào tùy chọn khi mua sản phẩm nếu bạn muốn đặt dịch vụ này.

Nếu bạn chưa đặt dịch vụ lắp đặt khi đã đặt đơn hàng và muốn đổi ý? Rất đơn giản, Daikin cung cấp nhiều phương thức khác để đặt dịch vụ cho bạn, bao gồm:

Liên hệ hotline 24/7: 0909 450 258

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *