Công nghệ Daikin: Chuẩn cân bằng ẩm Hybrid Cooling

Công nghệ Hybrid Cooling giúp kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm mang lại sự thoải mái tối đa, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, hạn chế các bệnh về hô hấp, bảo vệ nội thất trong gia đình và giảm tiêu hao năng lượng.

Với công nghệ Hybrid Cooling, độ ẩm luôn được duy trì ở mức 55% – 65%.(*)

(*) Mức % ẩm đạt được tùy điều kiện phòng

Lợi ích của công nghệ Hybrid Cooling

Điều chỉnh độ ẩm phòng về mức lý tưởng 55 – 65%
Với cảm biến độ ẩm được lắp bên trong dàn lạnh, máy lạnh sẽ giúp cân bằng độ ẩm trong không khí, mang đến cho bạn một không gian mát lạnh và thư giãn nhất nhờ độ ẩm luôn được duy trì ở mức 55 – 65%, không còn phải khó chịu với sự ẩm thấp nữa.

 

Ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp

Không khí có độ ẩm cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh, vi khuẩn gây hại cho đường hô hấp có cơ hội phát triển.

Chính vì vậy, khả năng khử ẩm của công nghệ Hybrid Cooling giúp giảm độ ẩm xuống mức hợp lý, tạo sự thoải mái cho người sử dụng, phòng được các bệnh khi thời tiết bên ngoài đang rất nóng và độ ẩm cao.

Tiết kiệm điện hơn

Độ ẩm quá cao gây cảm giác khó chịu khiến bạn phải cài đặt nhiệt độ xuống thấp làm tốn nhiều điện năng. Công nghệ Hybrid Cooling mang đến thoải mái từ việc cân bằng độ ẩm mà không điều chỉnh nhiệt độ thấp, đồng thời ít tiêu hao năng lượng hơn.

Bảo vệ nội thất

Nội thất bị ẩm mốc từ nay đã được giải quyết bằng công nghệ Hybrid cooling. Nấm mốc sẽ không thể hoạt động bởi tính năng cân bằng độ ẩm độc đáo này, giúp tránh được hư hỏng và ẩm mốc khi độ ẩm cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *