Công nghệ Daikin Coanda – Luồng gió tiện nghi

Bạn đã từng nghe về hiệu ứng “COANDA”?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Daikin đã cải tiến hiệu ứng Coanda thành luồng gió Coanda kết hợp luồng gió 3D.  Đây là một hiện tượng vật lý để giải thích tại sao máy bay lại có thể bay trên không khí và Daikin đã vận dụng điều này vào dòng sản phẩm mới.

Luồng gió Coanda kết hợp luồng gió 3D là gì?

Luồng gió Coanda kết hợp luồng gió 3D được tích hợp trên dòng máy lạnh Daikin là luồng gió thổi hướng lên trên, dọc theo trần nhà kết hợp 2 cánh đảo gió lên – xuống, trái – phải lan tỏa gió đến mọi ngóc ngách, làm mát đều khắp phòng, cho bạn cảm giác thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Luồng gió Coanda kết hợp luồng gió 3D hoạt động như thế nào?

Luồng gió Coanda được tạo ra nhờ sự vận dụng từ hiện tượng khoa học Coanda, đưa luồng gió lạnh phả từ miệng gió lên trần nhà sau đó nhịp nhàng tỏa xuống, bao phủ khắp căn phòng.

Còn với luồng gió 3D, cánh đảo gió của máy sẽ lần lượt đảo chiều gió phối hợp theo hướng trái – phải, lên – xuống giúp lưu thông không khí tối ưu, mở rộng vùng không gian làm mát để bạn có cảm giác thư thái tối đa.

Luồng gió Coanda kết hợp luồng gió 3D có lợi ích gì?

Làm lạnh nhanh hơn

Luồng gió Coanda kết hợp luồng gió 3D được đẩy lên trần nhà rồi lan tỏa ra khắp phòng, tăng hiệu suất làm lạnhtránh thổi gió trực tiếp vào người, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho cả gia đình bạn.

Làm lạnh nhanh hơn

Làm lạnh mọi khu vực trong phòng

Với luồng gió Coanda kết hợp luồng gió 3D có thể thổi xa đến 10m thì cho dù phòng bạn rất rộng hay có nhiều ngóc ngách, máy lạnh cũng đảm bảo căn phòng của bạn sẽ được làm lạnh một cách đồng đều, dù góc nào đi nữa cũng nhận được hơi lạnh tương ứng. Đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ, thư giãn dù là ở đâu trong phòng.

Làm lạnh mọi khu vực trong phòng

Tiết kiệm điện

Việc rút ngắn thời gian hoạt động của máy nén sẽ giúp điều hòa tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể. Trung bình mỗi giờ hoạt động, máy lạnh Daikin thổi hiệu ứng gió Coanda kết hợp luồng gió 3D có thể tiết kiệm thêm đến 20% điện năng tiêu thụ – một mức tiết kiệm đáng kể, chỉ sau công nghệ của máy nén biến tần Inverter.

Tiết kiệm điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *